phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game

Khi bạn cần sự giải phóng, một cái gì đó vừa phóng khoáng vừa nhẹ nhàng nhưng luôn nổi bật, không gì phù hợp với bạn hơn kiểu tóc Bob. Nếu trước đây tóc Bob thường có quy tắc thì trong năm 2013 này, kiểu đầu Bob đã có sự biến hóa mang đậm chất tự nhiên.

Kiểu tóc Bob undone

1 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

Tóc Bob với sự tự nhiên được cố tình tạo ra

Thay vì sự chỉn chu trong từng đường cắt hay sole đối nghịch thì những nét tỉa tự nhiên hơn. Nếu muốn nổi bật hơn trong các bữa tiệc tối, bạn chỉ cần một chút xịt bóng để làm bật mảng highlight.

Kiểu tóc Bob dài

2 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

Bob dài

Chúng ta thường quen với mái tóc Bob dài ngang tai có độ phồng ôm sát mặt. Trong năm 2013, sự quay trở lại của trào lưu tóc lỡ những năm 60’s đã khiến độ dài của những mái tóc Bob có sự thay đổi. Kiểu đầu Bob có xu hướng dài qua vai và có thể tạo sóng xoăn.

 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

4 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

hay Bob với sóng xoăn duỗi

Kiểu tóc Bob kết hợp tết mái

5 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

Bob kết hợp tết mái

Sự thay đổi về độ dài khiến việc tạo kiểu cho tóc Bob trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp tóc Bob với kiểu tết mái thời thượng hay búi nhẹ phần đuôi tạo sự thanh lịch, gọn gàng.

Kiểu tóc Bob giả với phụ kiện

6 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

Kiểu đầu Bob mang phong cách Vintage với phụ kiện và búi gọn đuôi tóc

Bob giả, một thuật ngữ dành cho những bạn có mái tóc dài nhưng lại muốn có 1 kiểu đầu Bob cho một dịp đặc biệt. Hãy thử phong cách vintage với những phụ kiện nhỏ và cuốn gọn phần đuôi tóc để tạo độ phồng và độ nâng như một mái tóc Bob.

7 Biến hóa cùng kiểu tóc Bob 2013.

Bob giả

 

Tags: